ดูหนังออนไลน์: Hard Miles (2023)

ดูหนังออนไลน์: Hard Miles (2023) | ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ www.thaihdmovies.com | ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังใหม่ หนัง ดูหนังฟรี ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่

Slot online

ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี: Hard Miles (2023)

ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี: Hard Miles (2023) | ดาวน์โหลดโปรแกรมล่าสุด มีโปรแกรมใหม่ ทุกวัน เชื่อถือได้ มั่นใจกว่า

Hard Miles (2023)

Quality: Year: Duration: 108 minView: 53

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Hard Miles (2023)

Hard Miles (2023) นักสังคมสงเคราะห์ เกร็ก ทาวน์เซนด์ เรียกร้องให้ผู้พิพากษาอนุญาตให้ผู้อยู่อาศัยในสถานที่สำหรับเด็กวัยรุ่นที่มีปัญหาอนุญาตให้เขาอยู่ที่นั่น แม้ว่าเขาจะผลักเด็กอีกคนก็ตาม ทาวน์เซนด์อธิบายว่าเขากำลังปกป้องคนอื่น ไม่ใช่ยุยงให้เกิดความรุนแรง แต่ผู้พิพากษาตัดสินว่าเด็กชายจะต้องถูกย้ายไปยังสถานที่มีความปลอดภัยสูงกว่า โดยมีสถานกักกันเด็กและเยาวชนอยู่ในชื่อ

ไม่ใช่ความล้มเหลวของทาวน์เซนด์ เป็นความล้มเหลวของระบบที่ต้องการปฏิบัติต่อวัยรุ่นเหล่านี้เสมือนเป็นอาชญากร แทนที่จะเป็นโอกาสในการเปลี่ยนเส้นทาง และนั่นหมายถึงการแสดงให้พวกเขาเห็นว่าพวกเขามีจุดแข็งและทางเลือกอื่น “หากพวกเขาเห็นโลกที่ใหญ่กว่า พวกเขาสามารถอยากเป็นส่วนหนึ่งของมันได้” ทาวน์เซนด์กล่าว และแนวคิดของเขาในการทำให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นคือการพาพวกเขาขี่จักรยานระยะทาง 762 ไมล์จากโคโลราโดไปยังแกรนด์แคนยอน

“Hard Miles” ได้รับแรงบันดาลใจจาก เกร็ก ทาวน์เซนด์ ตัวจริง ที่ได้พาชายหนุ่มหลายพันคนไปปั่นจักรยาน เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจ และภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการผสมผสานระหว่างทิวทัศน์อันงดงาม ความพยายามอันยากลำบาก คำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจ การกบฏของวัยรุ่น การเผชิญหน้าทางอารมณ์ และบทเรียนที่เรียนรู้จากทั้งวัยรุ่นและผู้นำของพวกเขา