ดูหนังออนไลน์: Garudan (2024)

ดูหนังออนไลน์: Garudan (2024) | ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ www.thaihdmovies.com | ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังใหม่ หนัง ดูหนังฟรี ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่

Slot online

ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี: Garudan (2024)

ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี: Garudan (2024) | ดาวน์โหลดโปรแกรมล่าสุด มีโปรแกรมใหม่ ทุกวัน เชื่อถือได้ มั่นใจกว่า

IMDB Rating: 2 votes, average 7.5 out of 10

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Garudan (2024)

Garudan (2024) ซกกัน คนสนิทที่ไว้ใจได้ของเพื่อนสมัยเด็ก อาธี และ การุนา แต่เมื่อความภักดีและการเคารพตนเองของเขาถูกทดสอบ เขาจะเลือกอะไร

การุณาคารัน “การุนา” และอาทิตยา “อาธี” เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่สมัยเด็กๆ ที่เมืองคอมบาย เถนี พวกเขามีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดและไม่ยอมแพ้ต่อกันไม่ว่าในกรณีใด ๆ ในช่วงวัยเด็ก การุนา ได้รับการช่วยเหลือจากเด็กกำพร้าชื่อ ซกกัน ให้พ้นจากอันตราย ซึ่ง การุนาได้รับ ซกกัน ไว้ด้วยความขอบคุณ ซกกันกลายเป็นผู้ภักดีต่อ การุนา อย่างแท้จริง ซื่อสัตย์ และดุเดือด ทั้งสามคนเติบโตขึ้นมาในความดูแลของเซลลายี ยายของการุณะ แม้ว่า การุนา จะเป็นทายาทของซามิน แต่ปัจจุบันเขาใช้ชีวิตอย่างยากจนโดยมีรายได้น้อยจากเตาเผาอิฐของเขา ในขณะที่ เอดิ เป็นเจ้าของรถบรรทุกสองสามคัน ทั้งสองยังคงมีอำนาจในคอมไบขณะเป็นประธานและบริหารจัดการในฐานะผู้ดูแลทรัพย์สินของวัดคอมไบอัมมาน

ในขณะเดียวกัน ทังกาปันดี รัฐมนตรีกระทรวงทะเบียน วางแผนที่จะแย่งชิงที่ดินที่ไม่มีผู้อ้างสิทธิ์มูลค่า 330 สิบล้านรูปีใกล้เมืองเจนไน เขารู้ว่าที่ดินนี้เป็นของวัดคมไบอัมมาน ส่วนโฉนดเดิมอยู่ในกล่องเครื่องประดับในวัดเดียวกัน เมื่อเป็นหัวหน้าคณะกรรมการดูแลของวัด การตายของเซลลายี นการาจ ญาติของทังกาปันดี วางแผนที่จะเป็นหัวหน้าคณะกรรมการวัดตามคำสั่งของทังกาปันดี

อย่างไรก็ตาม ซกกัน กลายเป็นหัวหน้าคณะกรรมการวัดโดยได้รับการสนับสนุนจาก อาทิต และ การุณากุญแจสำคัญในการเก็บเงินของวัดมาที่อาธี นาคราช เพื่อไถ่ถอนพันธบัตรด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง กระตุ้นให้ อันกายากันนี  ภรรยาของ การุนา และ วิลาวัน พี่เขยของเขาปลุกเร้าความโลภเพื่อเงิน เพื่อช่วยเหลือ นาคราชในแผนของรัฐมนตรี สารวัตร มูทูเวลจึงถูกบังคับให้เข้าร่วมในการบังคับขู่เข็ญของ ทังกาปันดี