ดูหนังออนไลน์: Eine Million Minuten (2024)

ดูหนังออนไลน์: Eine Million Minuten (2024) | ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ www.thaihdmovies.com | ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังใหม่ หนัง ดูหนังฟรี ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่

Slot online

ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี: Eine Million Minuten (2024)

ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี: Eine Million Minuten (2024) | ดาวน์โหลดโปรแกรมล่าสุด มีโปรแกรมใหม่ ทุกวัน เชื่อถือได้ มั่นใจกว่า

Eine Million Minuten (2024)

Quality: Year: Duration: 110 minView: 10
IMDB Rating: 13 votes, average 7.0 out of 10

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Eine Million Minuten (2024)

Eine Million Minuten (2024) เวรา และวูล์ฟอาศัยอยู่ในเบอร์ลินกับลูกๆ ของพวกเขา นีน่า วัย 5 ขวบ และไซมอน วัย 1 ขวบ นอกเหนือจากงานพาร์ทไทม์แล้ว เวรา ยังดูแลเด็กๆ และครอบครัว ในขณะที่ Wolf ในฐานะที่ปรึกษาทางวิทยาศาสตร์ของ UN พยายามกอบกู้โลกจากภัยพิบัติทางสภาพอากาศที่กำลังจะเกิดขึ้น

เช่นเดียวกับครอบครัวอื่นๆ หลายครอบครัว พวกเขาได้รับภาระหนักเกินไปในระบบนี้ซึ่งไม่เหมาะกับครอบครัวมากนัก ซึ่งทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาตึงเครียดมากขึ้น เมื่อนีน่า ลูกสาวของพวกเขาได้รับการวินิจฉัยว่ามีความผิดปกติของการเคลื่อนไหวและการประสานงาน ชีวิตครอบครัวของตระกูลคูเปอร์สก็สั่นคลอนโดยพื้นฐาน

ทันใดนั้นความปรารถนาของลูกสาวก่อนเข้านอนก็กลายมาเป็นเพลงสรรเสริญสำหรับทั้งครอบครัว เป็นเวลาหนึ่งล้านนาที 694 วัน ที่ครอบครัวคูเปอร์ค้นหารูปแบบชีวิตใหม่และแตกต่าง ครั้งแรกในประเทศไทยและต่อมาในไอซ์แลนด์ พวกเขาร่วมกันค้นพบชีวิตประจำวันที่ดีต่อสุขภาพยิ่งขึ้นโดยมีเวลามากขึ้นในการพัฒนาของ นีน่า และสำหรับสมาชิกครอบครัวแต่ละคน

อย่างไรก็ตาม การชะลอตัวและชีวิตประจำวันที่เป็นมิตรกับครอบครัวมากขึ้นในไม่ช้า จะนำพาครอบครัวคูเปอร์ไปสู่อุปสรรคที่แท้จริง ได้แก่ บรรทัดฐานทางสังคม ประเพณี และความคาดหวังของสมาชิกในครอบครัว เวรา และวูลฟ์ การเดินทางภายนอกจะนำคุณไปสู่จุดสิ้นสุดของโลกเพื่อไปถึงตัวตนที่อยู่ด้านในสุดของคุณและเปลี่ยนรูปแบบความคิด ความคาดหวัง และแบบอย่างในหัวของพวกเขา บางครั้งคุณแค่ต้องการสัมผัสแห่งเวทมนตร์หรือประสบการณ์พิเศษเพื่อค้นหาตัวเอง…