ดูหนังออนไลน์: DC Super Hero Girls: Legends of Atlantis (2018)

ดูหนังออนไลน์: DC Super Hero Girls: Legends of Atlantis (2018) | ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ www.thaihdmovies.com | ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังใหม่ หนัง ดูหนังฟรี ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่

Slot online

ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี: DC Super Hero Girls: Legends of Atlantis (2018)

ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี: DC Super Hero Girls: Legends of Atlantis (2018) | ดาวน์โหลดโปรแกรมล่าสุด มีโปรแกรมใหม่ ทุกวัน เชื่อถือได้ มั่นใจกว่า

DC Super Hero Girls: Legends of Atlantis (2018)

Quality: Year: Duration: 75 minView: 36
IMDB Rating: 23 votes, average 5.2 out of 10

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง DC Super Hero Girls: Legends of Atlantis (2018)

DC Super Hero Girls: Legends of Atlantis (2018) ไซเรนขโมยหนังสือแห่งตำนานเพื่อค้นหาตรีศูลแห่งแอตแลนติสและครองมหาสมุทรทั้งหมด

วันที่ไม่มีเหตุการณ์สำคัญในโรงเรียน จนกระทั่ง หนังสือแห่งตำนาน อันทรงพลังถูกขโมยไปจาก ดีซี ซูเปอร์ ฮีโร่ เกิร์ล เพื่อที่จะเปิดเผยความลึกลับนี้ วันเดอร์ วูแมน, แบตเกิร์ล, ซูเปอร์เกิร์ล, บัมเบิลบี และเหล่า ซูเปอร์กรู คนอื่นๆ จะต้องเดินทางผ่านส่วนลึกของมหาสมุทรไปยังแอตแลนติส

ที่นั่น สาวๆ ได้พบกับ มีร่า และ ไซเรน จอมโจรที่อาศัยอยู่ในมหาสมุทร ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าเป็นคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขาม เพื่อที่จะกู้หนังสือที่ถูกขโมยไปและส่งคืนไปยังสถานที่ที่ถูกต้อง ดีซี ซูเปอร์ ฮีโร่ เกิร์ล  จะต้องรวมตัวกันและใช้พลังร่วมกันเพื่อกลับขึ้นฝั่งได้สำเร็จ